Tầng 3, Tòa nhà số 2, đường Huaqiang, cộng đồng Shangsha, thị trấn Trường An, 523850, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy khắc Laser CO2 giảm giá
chất lượng tốt Máy khắc Laser CO2 giảm giá
10 lần nhanh hơn so với máy trước đó!

—— Kazakhstan Khách hàng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd. Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd. Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd. Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd. Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd. Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd. Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd. Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd.
Workshop1 Workshop2 Workshop3 Reception Desk Sales office Workshop4 Factory Profile workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : LEADBOOM
Số nhân viên : 1~100
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Tháng 3 năm 2010, đơn vị laser đầu tiên có quyền sở hữu trí tuệ độc quyền của LEADBOOM đã được nghiên cứu và phát triển thành công, đồng thời đưa ra thị trường cùng lúc để thu hút thị trường cao cấp; thị phần đã liên tục đặt ra mức cao mới nhất mọi thời đại, và đã nhận được sự công nhận của khách hàng và danh tiếng tốt (bao gồm khách hàng trong top 500 của thế giới), các loại thiết bị laser khác nhau luôn nằm trong top thị phần. nó là phù hợp với triết lý kinh doanh của chúng tôi về hướng khách hàng và sức mạnh của đội ngũ kỹ thuật để đạt được thành công trên.

Nhà cung cấp cao cấp của LEADBOOM như sau: chúng tôi đã thiết lập một quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với các tổ chức nghiên cứu laser chuyên nghiệp quốc tế và các doanh nghiệp công nghiệp nổi tiếng (như: USA SYNRAD, COHERENT, II-VI, MITSUBISHI Nhật Bản, KEYENCE, Đức Rofin, IPG, SCANLAB, UK SPI ...), đảm bảo tuyệt vời với nguồn chính cho chất lượng máy móc của chúng tôi.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy cắt dây laser CO2 laser, dây kim loại dây tước máy, CO2 laser đánh dấu máy, sợi laser đánh dấu máy, màu xanh lá cây laser đánh dấu máy, UV laser đánh dấu máy, CO2 máy cắt laser, máy cắt laser cho kim loại mỏng, hàn laser máy laser, sơn lau máy, máy tẩy laser ..... các loại máy laser khác và thiết bị tự động hóa hoàn chỉnh.

Chúng tôi không chỉ để làm cho các giải pháp thiết kế hoàn chỉnh laser cho khách hàng trong và ngoài nước, mà còn cung cấp tất cả các loại tia laser tự động tước, đánh dấu, hàn và cắt thiết bị; Công ty chúng tôi đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng âm thanh và hệ thống dịch vụ sau bán hàng, với công nghệ cao, chất lượng cao theo tiêu chuẩn, cung cấp cho người dùng cuối với dịch vụ hỗ trợ và bảo trì kỹ thuật tốt nhất và đầy đủ nhất trong bán hàng, bán, hậu mãi.

Các loại máy laser được sử dụng rộng rãi trong chế biến cáp, tai nghe, xử lý cáp cao tần, điện tử, chip IC, gốm sứ, điện công nghiệp, thiết bị điện, đèn LED, đồ trang sức, phần cứng, dụng cụ vệ sinh, dụng cụ, ô tô và xe máy đồ chơi, quà tặng, y học và chăm sóc sức khoẻ, chế biến thủ công, các thành phần truyền thông điện thoại di động và các ngành công nghiệp khác.

Máy laser của chúng tôi đã được bán thành công ở Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Phi và các khu vực khác, và đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng và khen ngợi trong nhiều năm; Triển lãm ở nước ngoài, trình diễn, hoạt động quốc tế, hỗ trợ kỹ thuật và chia sẻ là để trở thành một phần của chiến lược đi vào trong LEADBOOM.

Công ty chúng tôi dựa trên nhu cầu cụ thể về ngành, và mục tiêu; khách hàng đầu tiên, theo đuổi sự hoàn hảo; định hướng công nghệ, dịch vụ ân cần; danh tiếng đầu tiên, chất lượng tốt nhất. Lợi thế của chúng tôi không thể giải thích bằng thiết bị laser liên quan nữa, chúng tôi cung cấp là giải pháp hoàn chỉnh, công nghiệp 4.0 là hướng đi của chúng tôi, thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Hãy làm việc cùng nhau và tạo ra những thành tựu rực rỡ!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Leadboom Photoelectronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Eleven Yi

Tel: 86-769-85357951

Fax: 86-769-85848636

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)